SIHUB, không gian làm việc sáng tạo miễn phí

Shared By: Saigon Innovation Hub
Logo


  


  


  


  About the Passion :

Một không gian miễn phí vừa rộng, thoải mái nằm ngay trung tâm thành phố, Saigon Innovation Hub (SIHUB) trở thành nơi làm việc chung lý tưởng của các dự án khởi nghiệp tại TP.HCM.


Our passion can do :

 • SIHUB là bộ phận hỗ trợ Sở KH&CN TP.HCM triển khai các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo được mở cửa từ tháng 8/2016.
 • Đây là nơi tiếp nguồn lực của Tp.HCM, của Sở Khoa học và Công nghệ, của các tổ chức Quốc tế, của các Doanh nghiệp và các nguồn lực khác.
 • SIHUB trở thành nơi tổ chức, kết nối cộng đồng khởi nghiệp tiếp cận được các nguồn lực này hướng đến xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố khởi nghiệp.
  SIHUB được chia ra thành nhiều khu vực như Co – working space (nơi làm việc cho các starup có đăng kí), Hub cafe (nơi tổ chức sự kiện và làm việc tự do không cần phải đăng kí) và có khu phòng nội bộ.
 • SIHUB trở thành “công ty chung” của tất cả các dự án khởi nghiệp, có bãi giữ xe rộng, có mái che; được hỗ trợ cơ sở vật chất, thiết bị như: bàn ghế, âm thanh, máy chiếu, màn chiếu, bảng viết... hay là các chi phí phát sinh khác: điện, nước uống, wifi, vệ sinh, nhân sự quản lý, chi phí bảo dưỡng...
 • Điều đặc biệt là mọi thứ đều được miễn phí, vì vậy nơi này trở thành không gian làm việc lý tưởng của các dự án startup trong suốt 1 năm qua.
 • Tất cả các phòng làm việc đều được vệ sinh sạch sẽ, có điều hòa, không gian thoáng mát. Mọi người sẽ thấy thoải mái như đang làm việc tại một quán cà phê sang trọng, một môi trường năng động.


What we'll share :

SIHUB có bãi giữ xe rộng có mái che, được hỗ trợ cơ sở vật chất, thiết bị như: phòng sự kiện, phòng họp, phòng làm việc, căn tin, bàn ghế, âm thanh, micro ,máy chiếu, màn chiếu, bảng viết , nước uống, wifi, vệ sinh, bảo vệ an ninh.


Where we'll be :

 • SIHUB mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ tới 22 giờ. Thủ tục đăng kí nơi làm việc hay tổ chức sự kiện cũng rất đơn giản, chỉ cần nêu mục đích chính đáng, tình hình của công ty và dự án mình đang thực hiện.
 • Các bạn có thể đến trực tiếp 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, Tp.HCM hoặc liên hệ theo Sdt: 08.3930.7985.


Notes :

 • SIHUB hỗ trợ không gian tổ chức sự kiện MIỄN PHÍ bao gồm cơ sở vật chất, trang thiết bị (bàn ghế, âm thanh, máy chiếu, bảng viết,...) và các chi phí như điện nước, vệ sinh, bảo vệ, bảo dưỡng, ...
 • Vì vậy, trước 48 tiếng sự kiện diễn ra, đơn vị cần gửi lại các thông tin bao gồm tài liệu về sự kiện và danh sách người đăng ký tham dự, để Sihub chắc rằng bạn sẽ tổ chức sự kiện ngày hôm đó và chuẩn bị các trang thiết bị, nhân sự trực phòng, đảm bảo an ninh theo số lượng người đăng ký tham dự.


Reviews on Saigonyo


0


Attitude:
Quality:
Experience:
Policy:
Flexible Policy :

 • Hủy hủy linh hoạt: Hoàn phí đầy đủ sẽ được phát hành để huỷ bỏ ít nhất 48 giờ trước hoạt động
 • Thời gian chuẩn bị trước khi khách hàng có thể đặt lớp học tiếp theo: 8 giờ

See Details Flexible Policy
upcoming soon
(0) 


Save to Wish List

0,00 VND (0)

Booking not Available

follow us :

Sự hài lòng được bảo đảm 100%

Booking Affiliate khi đặt phòng có thể giảm giá từ 10-30% ; Đăng ký Câu lạc bộ VIP của chúng tôi qua email để nhận Deals, Coupons, Sales, và nhiều hơn nữa!

Không hài lòng với trải nghiệm của bạn?

Chúng tôi sẽ áp dụng qui định hoàn trả chi phí cho quý khách! Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng dịch vụ của các đối tác và sự hài lòng của bạn được đảm bảo 100%