Tạo booking cho các dịch vụ sáng tạo dựa trên niềm đam mê của bạn, chia sẻ kinh nghiệm vàooking tăng thu nhập.

Chia sẻ tài năng của bạn, Tỏa sáng bản thân.

Chia sẻ niềm đam mê của bạn với thế giới.


Tạo trải nghiệm độc đáo xung quanh Tài năng của bạn xuất phát từ đam mê và kiếm thêm tiền bằng cách đưa những người khác cùng trải nghiệm.

Chính đam mê sẽ hình thành tài năng , chính tài năng của bạn sẽ kiến tạo ra các kiệt tác về công nghệ, nghệ thuật , chương trình... và dẫn lối cho bạn đến thành công lớn. Chia sẻ một trải nghiệm khác biệt là khẳng định đẳng cấp của bạn .

Hãy xây dựng và chia sẻ những chương trình trải nghiệm khác biệt dựa trên chính đam mê và tài năng của bạn cho những người yêu quý và hâm mộ bạn thưởng thức.

Paris

Nghệ thuật

Trải nghiệm địa phương ...

New York

Cuộc sống phong cách

San Francisco

Âm nhạc & showbiz

Trải nghiệm địa phương ...

Paris

Tranh thư pháp

Trải nghiệm địa phương ...

New York

Khóa học Khiêu vũ

San Francisco

Khóa học thuyền buồm

Trải nghiệm địa phương ...

Paris

Lướt ván Cano

Trải nghiệm địa phương ...

New York

Khóa học cưỡi ngựa

Trải nghiệm địa phương ...

San Francisco

Trải nghiệm khác

Hãy khám phá thêm ...


Làm Sao để bắt đầu

Xây dựng chia sẻ trên nền tảng

Chia sẻ những điều cần làm, kinh nghiệm đáng để khám phá và học hỏi. trong cuộc sống. Trân trọng những người có đam mê, khát khao và niềm tin.


Tình yêu công việc

Truyền cảm hứng sáng tạo cho người trẻ biết đam mê , nuôi dưỡng và kiên định sáng suốt trên hành trình đi tìm niềm hạnh phúc công việc là đi tìm chính mình.

Chia sẻ kỹ năng

Chương trình chia sẽ kỹ năng sống cho giới trẻ . Các bạn trẻ sẽ học cách xây dựng kế hoạch, tạo sự đột phá trong công việc , hoàn thiện bản thân... khi tham gia các chương trình trải nghiệm thực tế.

Chia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ cỡ mở những trải nghiệm khám phá thực tế . Truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ mục tiêu phát triển bền vững không dừng lại ở lời nói mà còn thể hiện bằng những hành động cụ thể, không phải là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà là của cả cộng đồng, bắt đầu từ chính các bạn trẻ – thế hệ của tương lai.Thực hành trải nghiệm

Tham gia chương trình không những khám phá những câu chuyện đằng sau công việc, mà được tự mình hành động theo hướng dẫn , cách làm việc độc lập , làm việc nhóm: nó bắt đầu từ đâu, nó được làm thế nào, các công đoạn hình thành và chế tạo. Kết quả mà nó mang lại.

Định vị tương lai

Thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế giúp các bạn trẻ vun đắp thêm tình yêu đối với công việc, con người, thiên nhiên, yêu những giá trị văn hóa. Phát huy vai trò cụ thể, tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Tìm ra những giải pháp mới để giải quyết vấn đề của mình, của bạn và vấn đề của môi trường xung quanh.

Cộng đồng văn minh

Cuộc sống sẽ thật đáng yêu nếu hàng ngày bắt gặp thật nhiều nụ cười rạng rỡ trên môi từ những người xung quanh, thật thân thiện, và gần gũi , mong muốn được sống trong môi trường cộng đồng yêu thương, chia sẻ chân thành, và giúp đỡ . Chung tay xây dựng cộng đồng văn minh, dân trí cao không chỉ mang đến những mối quan hệ tốt đẹp mà còn giúp con người ta thêm tin tưởng vào giá trị của cuộc sống.

Những điều cần làm (Đam mê của bạn)

Bạn yêu việc mình làm và muốn chia sẻ nó ?

Tạo một hoạt động

Tạo một hoạt động theo cách của bạn: Làm sâu sắc hơn nghề của bạn, hoặc làm sáng tỏ cuộc sống của bạn bằng cách chia sẻ nó với người dân địa phương và khách du lịch.

Một cách có ý nghĩa

Một cách có ý nghĩa để kiếm sống: Biến niềm đam mê của bạn thành lợi nhuận bằng cách tạo ra các hoạt động độc đáo, truyền cảm hứng thu hút mọi người.

Truyền cảm hứng

Truyền cảm hứng cho những người ủng hộ mới: Đắm chìm mọi người vào sự nghiệp của bạn bằng cách cho họ thấy lý do tại sao nó lại đặc biệt với bạn.

Sẵn sàng chia sẻ thế giới của bạn?


Những gì một việc cần làm? Nó có một hoạt động vượt ra ngoài tour hoặc lớp học thông thường, được thiết kế và lãnh đạo bởi người dân địa phương hoặc người nước ngoài trên toàn thế giới. Thể hiện thành phố, thủ công, nguyên nhân hoặc văn hóa của bạn bằng cách lưu trữ một việc cần làm. Tạo một hoạt động, theo cách của bạn: Tham quan ẩm thực bằng xe đạp, chụp ảnh nhẹ vào ban đêm, tapas trên thuyền hoặc yoga (với dê). Tạo và quản lý một hoạt động độc đáo mà mọi người muốn thử. Làm những gì bạn yêu thích (và được trả tiền): Hướng đạo cho nghệ thuật đường phố hoặc lướt sóng vào lúc hoàng hôn, biến niềm đam mê của bạn thành lợi nhuận. Kiếm tiền mà không cảm thấy như một công việc. Có được tiếng nói cho sự nghiệp của bạn: Dẫn dắt một người đi bộ với chó cứu hộ, hoặc dạy thời trang đạo đức. Nâng cao nhận thức về nguyên nhân của bạn (theo một cách hoàn toàn mới).Sẵn sàng để trở thành một người đam mê sáng tạo và trải nghiệm những điều mới với chúng tôi? Kiểm tra chính sách và điều khoản sử dụng của chúng tôi (Đính kèm một liên kết đến dấu gạch dưới để đối tác nhìn thấy trước khi đăng nhập) và thiết kế cho bạn kế hoạch chia sẻ độc đáo. Chúng tôi ở đây để truyền bá tình yêu công việc của bạn đến mọi người.


Share An Passion

follow us :

Sự hài lòng được bảo đảm 100%

Booking Affiliate khi đặt phòng có thể giảm giá từ 10-30% ; Đăng ký Câu lạc bộ VIP của chúng tôi qua email để nhận Deals, Coupons, Sales, và nhiều hơn nữa!

Không hài lòng với trải nghiệm của bạn?

Chúng tôi sẽ áp dụng qui định hoàn trả chi phí cho quý khách! Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng dịch vụ của các đối tác và sự hài lòng của bạn được đảm bảo 100%